วันที่ 2 กันยายน 2566 ศูนย์แม่ข่ายโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม ภาคเหนือตอนล่าง ได้จัดกิจกรรมการนำเสนอผลงานวิชาการ ปีการศึกษา 2566 ณ โรงเรียนหล่มสักวิทยาคม นำโดยรองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเพชรบูรณ์ นายธรรมรัฐ นุชเนื่อง และประธานศูนย์แม่ข่าย ฯ จ่าสิบเอกประมวล วันมี เป็นประธานในการจัดกิจกรรม โดยเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันได้แก่โรงเรียนหล่มสักวิทยาคม นำโดย ดร.พีระวัตร จันทกูล ผู้อำนวยการโรงเรียนหล่มสักวิทยาคม และกิจกรรมนี้มีโรงเรียนในเครือข่ายที่เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมด 17 โรงเรียน โดยมีคณะครูและนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษ (SMTE) โรงเรียนนครสวรรค์ ได้เข้าร่วมการนำเสนอผลงานวิชาการของนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม

By ADMIN