สิ่งอำนวยความสะดวก

แท็บเล็ตเพื่อการศึกษา

นักเรียนห้องเรียนพิเศษฯ จะได้รับแท็บเล็ตเพื่อการศึกษา (Apple iPad) คนละหนึ่งเครื่องไว้ใช้ในการเรียนรู้ทั้งภายในและภายนอกห้องเรียน

คอมพิวเตอร์ส่วนกลาง

ห้องเรียนพิเศษฯ แต่ละห้องจะมีคอมพิวเตอร์ส่วนกลางห้องละ 5 เครื่อง พร้อมเครื่องพิมพ์ห้องละ 1 เครื่อง เพื่อใช้ในการสืบค้นข้อมูลและดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ ของผู้เรียน

สมาร์ททีวี

ห้องเรียนพิเศษฯ แต่ละห้องจะมีสมาร์ททีวี ขนาด 75 นิ้ว พร้อมกล่อง Apple TV เพื่อสนับสนุนกิจกรรมการเรียนรู้ของผู้เรียน ซึ่งครูผู้สอน และนักเรียนสามารถใช้ iPad ส่วนตัวในการสะท้อนภาพจากเครื่องส่วนตัว ไปยังสมาร์ททีวีผ่านระบบไร้สาย

Smart Classroom

มีห้องเรียนอัจฉริยะที่ใช้ในการจัดการเรียนการสอนผ่านแอพพลิเคชันของ Apple

อุปกรณ์การเรียนรู้

ห้องเรียนพิเศษฯ มีการจัดหาหนังสือคู่มือเตรียมสอบ และหนังสือต่าง ๆ ตามที่นักเรียนสนใจ ไว้ในห้องเรียนแต่ละห้อง